Có nên du học Mỹ tại Seattle, bang Washington? -VideoĐược mệnh danh là một trong những thành phố dễ sống nhất nước Mỹ, Seattle trở thành lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Vậy thực tế Seattle có thực sự tốt không? Bạn có thể mong đợi điều gì từ Seattle và thành phố lớn nhất của bang Washington này có là điểm đến an toàn để du học Mỹ? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Hoàng Mạnh Vinh – sinh viên INEC du học Mỹ ngành IT tại North Seattle Community College để biết thêm về đời sống du học tại Seattle cũng như bí quyết xin visa du học Mỹ nhé!
Nếu bạn quan tâm đến trường North Seattle Community College thuộc tiểu bang Washington, tiểu bang duy nhất có chương trình cao đẳng kép cho học sinh học hết lớp 10, đủ 16 tuổi thì tham khảo tại: https://duhocinec.com/cao-dang-cong-dong-north-seattle-co-hoi-hoan-tat-ptth-va-cao-dang-trong-2-nam
Liên hệ INEC – công ty tư vấn du học Mỹ uy tín, đại diện tuyển sinh của nhiều trường cao đẳng, đại học Mỹ tại Việt Nam để được cung cấp thông tin chính xác và được hướng dẫn làm hồ sơ hiệu quả nhất.
Tổng đài: 1900 636 990
Hotline KV miền Bắc và Nam: 093 409 3223 – 093 409 2080

source

Leave a Reply